Từng bừng các hoạt động chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại Công ty Nhiệt điện Mông Dương

Thứ năm, 20/10/2022 | 17:34 GMT+7
Hòa trong không khí tưng bừng chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022), Ban nữ công Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã có nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi động viên tinh thần cho nữ công nhân viên chức lao động trong Công ty.

Thực hiện theo hướng dẫn của Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3, được sự quan tâm của Lãnh đạo Đảng ủy và Công đoàn Công ty. Các chị em nữ CNVCLĐ của Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã có một lễ kỷ niệm đầy ý nghĩa và tràn ngập tiếng cười.

Sáng ngày 20/10/2022, tại Hội trường của Công ty, Ban Nữ Công Công đoàn Công ty long trọng tổ chức Lễ mít tinh, gặp mặt toàn thể Nữ CNVCLĐ của Công ty kết hợp và giao lưu văn nghệ. Tới dự và chúc mừng chị em có các đồng chí đại diện BCH Đảng bộ; Ban Giám đốc; BCH Công đoàn; Đoàn Thanh niên; các đồng chí Lãnh đạo các Phòng/Phân xưởng; Chủ tịch các Công đoàn bộ phận, và đặc biệt có sự góp mặt của 110 nữ CNVCLĐ đến từ các Phòng, Phân xưởng trong Công ty. Tại buổi lễ các chị em được ôn lại truyền thống ngày 20/10, những phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Được nghe những lời chia sẻ từ ông Phạm Văn Thập – Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty và nhận những bó hoa tươi thắm của các đoàn thể, các phòng/phân xưởng trong Công ty gửi tặng.

Buổi chiều cũng ngày các chị em được tham gia chương trình Team building với các trò chơi vui nhộn đã đem lại sự gắn kết và thật nhiều tiếng cười.

Qua các hoạt động thiết thực đã tạo được không khí phấn khởi, động viên chị em hoàn thành tốt nhiệm vụ tại Công ty và làm tốt bổn phận người mẹ, người vợ trong gia đình, quyết tâm thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xứng đáng là những người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước đảm việc nhà./.

Một số hình ảnh các hoạt động chào mừng 20/10 năm 2022

Ban Nữ công - Công đoàn Công ty Nhiệt điện Mông Dương