Công ty Nhiệt điện Mông Dương tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2023, mục tiêu nhiệm vụ năm 2024

Thứ sáu, 12/1/2024 | 10:25 GMT+7
Nhằm đánh giá kết quả hoạt động các công tác đã đạt được trong năm 2023 và tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được cũng như rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, sáng ngày 12/01/2024, Công ty Nhiệt điện Mông Dương long trọng tổ chức “Hội nghị Tổng kết công tác năm 2023, mục tiêu nhiệm vụ năm 2024”.

Hội nghị được vinh dự đón tiếp ông Đinh Quốc Lâm – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3, ông Lê Văn Danh – Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3, bà Nguyễn Thị Hải Yến – Thành viên HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3, ông Trần Đình Ân – Phó TGĐ Tổng Công ty Phát điện 3, bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Phó TGĐ Tổng Công ty Phát điện 3, ông Vũ Quang Sáng – Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 cùng các ông bà Trưởng/Phó các Ban thuộc Tổng Công ty và Đại diện Công ty EPS.

Tại Hội nghị, Ông Phạm Văn Thập - Phó Giám đốc Công ty đã trình bày báo cáo tổng kết hoạt động SXKD năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024; Ông Lê Đức Chung – Phó Chủ tịch Công đoàn đại diện BCH Công đoàn báo cáo tổng kết công tác Công đoàn năm 2023 và triển khai nhiệm vụ 2024.

Bên cạnh báo cáo Tổng kết công tác năm 2023, ông Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Mông Dương cho biết trong năm 2023, mặc dù Công ty Nhiệt điện Mông Dương gặp phải rất nhiều khó khan, áp lực sản xuất điện để đáp ưng nhu cầu sử dụng điện tăng cao nhất là vào thời điểm cao điểm nắng nóng tại miền Bắc, nhưng với sự nỗ lực, cố gắng của Ban Lãnh đạo, CBCNV trong Công ty cùng sự quan tâm chỉ đạo của Tổng Công ty, Công ty Nhiệt điện Mông Dương đã thực hiện cơ bản đạt các chỉ tiêu, nhiệm vụ Tổng Công ty giao cho như các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật, các chi phí sản xuất kinh doanh, công tác đấu thầu, công tác chào giá thị trường điện, …. góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung của Tổng Công ty Phát điện 3. Đặc biệt sản lượng điện sản xuất đạt 7.147/7.020 triệu kWh, đạt 101,81% kế hoạch sản lượng điện được giao và cơ bản hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế kỹ thuật được Tổng Công ty Phát điện 3 giao.

Song song nhiệm vụ SXKD, Công ty Nhiệt điện Mông Dương luôn quan tâm và đảm đảm công tác môi trường trong quá trình sản xuất, luôn tuân thủ nghiêm ngặt quy định về môi trường, các thông số được công khai, minh bạch và truyền trực tiếp về Sở TN&MT địa phương để giám sát và luôn đảm bảo nằm trong tiêu chuẩn cho phép. Tro xỉ của Công ty được tiêu thụ 100%, Công ty đã tiếp tục tăng cường mật độ phủ xanh với diện tích cây xanh, thảm cỏ. Quan tâm sâu sắc đến công tác an sinh xã hội tại địa phương.

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty đã phân tích làm rõ hơn các khó khăn, vướng mắc đang gặp phải, đồng thời nêu bật những giải pháp mà Công ty đã thực hiện để khắc phục. Bên cạnh đó cũng yêu cầu các phòng, phân xưởng của Công ty cần tập trung thực hiện các mục tiêu trọng điểm trong năm 2024 như: Đảm bảo phương thức vận hành hai tổ máy an toàn, liên tục và tin cậy, đảm bảo công tác sửa chữa thường xuyên tổ máy, hoàn thành chỉ tiêu, nhiệm vụ kế hoạch TCT giao cho trong năm 2024 đặc biệt là sản xuất cung ứng điện cho mùa khô năm 2024; thực hiện tốt công tác chào giá điện cạnh tranh. hực hiện sắp xếp lại tổ chức bộ máy theo mô hình tổ chức và rà soát, bố trí lao động hợp lý.

Đến tham dự và chỉ đạo Hội nghị, ông Lê Văn Danh - TV HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 đã khái quát những kết quả đã đạt được của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và của Tổng Công ty nói riêng, đặc biệt ông đã biểu dương những nỗ lực của CBCNV Nhiệt điện Mông Dương thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao năm 2023. Bên cạnh đó, Tổng Giám đốc cũng đã nêu rõ những khó khăn, thách thức đối với Công ty trong năm 2024 đồng thời đưa ra một số biện pháp để khắc phục khó khăn với mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ năm 2024.

Ông Lê Văn Danh – TV HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Phát điện 3 phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, ông Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Nhiệt điện Mông Dương khẳng định, trên cơ sở chỉ đạo của Lãnh đạo GENCO3 và chủ đề năm 2024 của Tập đoàn “Đoàn kết, sáng tạo, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam”, Công ty sẽ nỗ lực, quyết tâm thực hiện các giải pháp đột phá, đổi mới và sáng tạo trong sản xuất, tối ưu hóa chi phí, cũng như công tác đầu tư xây dựng để hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch năm 2024.

Cũng trong dịp này, Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đã đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Tổng Công ty, Công đoàn Tổng Công ty giành cho CBCNV trong Công ty, đặc biệt là CBCNV có hoàn cảnh khó khăn và lực lượng ở lại làm việc trong dịp nghỉ lễ Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

 

Lãnh đạo Tổng Công ty và Công đoàn Tổng Công ty Phát điện 3 đến thăm hỏi động viên CBCNV Công ty Nhiệt điện Mông Dương

 

Một số hình ảnh Hội nghị

Ông Nguyễn Hữu Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty và ông Phạm Văn Thập Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty điều hành Hội nghị

 

Ông Đinh Quốc Lâm – Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty Phát điện 3 trao tặng Bằng khen của EVN cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc của Công ty Nhiệt điện Điện Mông Dương

Toàn cảnh Hội nghị

Lan Anh - HCLĐ